(*อยากให้อ่านให้จบนะ!!)

เมื่อวันที่ August 1, 2009 10:54:04 AM

หูยาวงัวเงียๆตื่นขึ้นมาเปิดคอมพ์(น้ำท่าไม่อาบ) แล้วก็มากระโดดดึ๋งๆไปมาบนที่นอน เพื่อปลุกนู๋โคลซไปดูอะไรซักอย่าง... หูยาวบอกว่า "มันเป็นเรื่องสำคัญมากๆเลยล่ะ!!" // "ไม่สำคัญล่ะน่าดู"

Subject: โปสการ์ดกำลังใจถึงที่หมายแล้วนะครับ

"โปสการ์ดที่คุณ "นู๋โคลซ" ในฐานะเจ้าของโครงการ "ฑูตกำลังใจ" ได้เดินทางถึงที่หมายจังหวัดชายแดนภาคใต้เรียบร้อยแล้วนะครับ ในนามของทหารตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ในจังหวัดชายแดนภาคใต้ทุกนายขอขอบคุณในน้ำใจอันงามของคุณนู๋โคลซและสมาชิกทุกคนเป็นอย่างมาก  และหวังว่าคงได้ยินดีและชื่นชมกับโครงการดีๆ เช่นนี้อีก
 
ศูนย์ประชาสัมพันธ์ (กองปฏิบัติการข่าวสารเดิม)
กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค ๔ ส่วนหน้า
ค่ายสิรินธร อ.ยะรัง จ.ปัตตานี ๙๔๑๖๐"

 

โปสการ์ดตูนี่หว่า .. (ยังงัวเงีย) เมื่อนั่งดูอยู่ซักพักก็พบว่า โปสการ์ดทูตกำลังใจของตัวเองไปถึงที่มั่นหมายเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นเอง !! ไชโย~และเมื่อเปิดบลอคตัวเองดู ...

มีใครบางคน คอมเม้นท์ในเอนทรี่ PC: ทูตกำลังใจชายแดนใต้ คอมเม้นท์ตอบรับการมีอยู่ของโครงการเล็กๆ ที่หูยาวแนะนำให้นู๋โคลซทำได้เกิดขึ้น ..

วันนั้นนู๋โคลซยิ้มแก้มปริเลย ... มันอาจจะดูเล็กๆน้อยๆสำหรับคนอื่นๆ แต่สำหรับนู๋โคลซ สิ่งพวกนี้บอกถึงการมีอยู่ในทุกๆสิ่งที่บ้านหูยาวได้ทำเอาไว้

 

 

หลายวันต่อมา .. August 1, 2009 3:58:45 PM

E-mail ที่มีการแจ้งเตือนขึ้นมาในช่วงเวลาอันมืดมิด จากเจ้าของmailคนเดิม คุณ chumporn laopa

"ฝากขอบคุณถึงเพื่อน ๆ สมาชิกด้วยนะครับ (มีคุณ big exteen.com, nonworldclub , ปูปู้ , ถวัลย์ เขียวเปี่ยม (topz) , ลิงย้อย , วนิดา  แก่นจันทร์ , สู่คุณ คูณทวีลาภ , ชุติมน คูณทวีลาภ , ภาณพ ส. , จินดารัตน์ และที่ลืมไม่ได้ นู๋โคลซ คนสวยน้ำใจงาม)ถ้าเป็นไปได้ฝากประชาสัมพันธ์ เปลี่ยนแปลงที่อยู่ผู้รับใหม่ให้ด้วยนะครับ เป็นศูนย์ประชาสัมพันธ์ กอ.รมน.ภาค ๔ สน.ค่ายสิรินธร อ.ยะรัง จ.ปัตตานี ๙๔๑๖๐ (เมื่อก่อนเป็นแผนกหนึ่งในกองปฏิบัติการข่าวสาร ต่อมาแยกออกมาเป็นเอกเทศแล้ว) แล้วเราจะทยอยส่งมอบโปสการ์ดที่ส่งมาให้กับทหารตำรวจที่กำลังปฏิบัติงานในพื้นที่ให้นะครับ แล้วจะเก็บภาพการส่งมอบพร้อมรอยยิ้มทหารตำรวจที่นี่ไปฝาก  สันติสุขในจังหวัดชายแดนภาคใต้ ทุกคนทั่วผืนแผ่นดินไทยต้องมีส่วนร่วมนะครับ มิใช่เฉพาะทหารกับตำรวจเท่านั้น  แนวหลังก็ล้วนมีส่วนช่วยด้วย ก็อย่างที่คุณนู๋โคลซพูดนั่นแหละ การส่งโปสการ์ดเป็นกำลังใจให้กับทหารตำรวจ ไม่ใช่แต่จะทำให้เป็น Fever แต่ต้องทำให้เป็น Forever (คำนี้ โดนมากๆ)
 
พี่ทหารศูนย์ประชาสัมพันธ์ กอ.รมน.ภาค ๔ สน. "